Táo Jazz New Zealand size 70-90

  • Xuất xứ: New Zealand
  • Đơn vị tính: Kg
  • Với mỗi 100.000đ trong đơn, bạn được tặng 1 điểm vào thẻ.
  • Tích lũy đủ 50 điểm sẽ nhận được 01 Voucher 50.000đ để trừ vào đơn hàng tiếp. Voucher được áp dụng trên toàn bộ các cửa hàng.

79.000

Mô tả

Táo Jazz New Zealand size 90

1. Giới thiệu

Táo Jazz New Zealand thịt trắng và mọng nước, quả đanh, vỏ mỏng. Vị ngọt mát xem một chút vị rôn rốt rất dễ ăn!

Vỏ bóng có màu đỏ xen lẫn vàng kem, khi cầm lên rất nặng tay. Đây là một trong những đặc sản táo tại New Zealand, được xếp vào hàng ngũ những loại táo ngon của thế giới. Táo Jazz được chọn để xuất khẩu quả đều và rất tươi, ngọt, giòn, thơm, không hóa chất bảo quản.

Thịt quả giòn cứng nên rất thích hợp vận chuyển xa mà không sợ dập nát.

2. Xuất xứ và mùa vụ

Táo Jazz lần đầu được phát triển từ những năm 1980 bởi Allen White of Plant và Food Research tại Havelock North, New Zealand. Từ cuối những năm 1990, táo Jazz được thương mại hóa, bắt đầu tại New Zealand và đến năm 2010 lan rộng đến Pháp, Anh, Chile và cả bang Washington – Mỹ.

Được lại bởi hai giống táo Braeburn và Royal Gala, thuộc bản quyền của tập đoàn Enza – một trong những nhà vườn lớn nhất thế giới. Quá trình trồng, chăm sóc, thu hoạch và đóng gói được thực hiện sự sự giám sát chặt chẽ của nhà vườn.

Được trồng khắp các nhà vườn rải rác từ phía Bắc xuống phía Nam bán cầu, táo Jazz hầu như có quanh năm. Táo Jazz từ Mỹ có từ cuối tháng 10 hàng năm, Jazz từ New Zealand có từ tháng 3 tới tháng 9.

3. Giá trị dinh dưỡng

Táo cung cấp chất xơ rất tốt , giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Lượng đường tự nhiên trong táo không làm ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường.

Táo Jazz có hàm lượng axit thấp, là một lựa chon tốt cho trẻ em và người già vì dễ tiêu hoa.

Giống nhiều loại táo khác, táo Jazz chứa nhiều chất pectin, đồng thời cũng có nhiều chất xơ hòa tan làm giảm Cholestorol và chất chống oxi hóa. Đây là hai chất rất tốt cho việc phòng ngừa bệnh tim mạch.

Hàm lượng vitamin C và A cao hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, kích thích ăn ngon và đồng thời tiêu diệt các gốc tự do gây ra bệnh tuổi già hay lão hóa.

Reviews (0)

0.0
0
0
0
0
0

Be the first to review “Táo Jazz New Zealand size 70-90”

There are no reviews yet.