-60.000

Kiwi xanh Pháp

  • Xuất xứ: Pháp
  • Đơn vị tính: Kg
  • Với mỗi 100.000đ trong đơn, bạn được tặng 1 điểm vào thẻ.
  • Tích lũy đủ 50 điểm sẽ nhận được 01 Voucher 50.000đ để trừ vào đơn hàng tiếp. Voucher được áp dụng trên toàn bộ các cửa hàng.

149.000 89.000

Hết hàng

Mô tả

Kiwi xanh Pháp rất giàu dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người

Trái kiwi xanh Pháp có vị ngọt thanh hơi chua dịu và tươi mát. Ai đã thưởng thức một lần đều cũng sẽ yêu thích hương vị tuyệt vời của nó. Theo kết quả của một nghiên cứu khoa học được công bố vào năm 1997 tại Mỹ, loại quả này được công nhận là “siêu quả” chứa nhiều dinh dưỡng hơn phần lớn những loại trái cây thông thường. Kiwi xanh đươc coi là “nhà vô địch Vitamin C” vì nó chứa hàm lượng vitamin C cao gấp đôi một quả cam, lượng vitamin E cũng nhiều hơn trong hai trái táo.

Kiwi xanh Pháp

Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ từ hai trái kiwi xanh chứa nhiều chất xơ từ một bát ngũ cốc nguyên hạt. Hàm lượng Kali cũng tương đương với một quả chuối. Chính vì vậy, lợi ích khi ăn loại quả này là rất lớn, giúp bồi bổ sức khỏe, góp phần vào sự hình thành, phát triển và tái tạo xương, da và các mô liên quan, cũng như tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể duy trì trạng thái tối ưu để chống lại bệnh cảm cúm và các bệnh khác.

Kiwi xanh Pháp

Chỉ cần ăn hai trái kiwi một ngày là bạn đã nạp vào cơ thể một phần quan trọng hàm lượng vitamin C, chất xơ, kali, vitamin E, axit folic, Magie và rất nhiều các chất cần thiết khác cho cơ thể.

Reviews (0)

0.0
0
0
0
0
0

Be the first to review “Kiwi xanh Pháp”

There are no reviews yet.