Sở hữu website

CÔNG TY TNHH SARIMI VIỆT NAM

 • Mã số thuế: 0108047437
 • Địa chỉ: số 2B, ngõ 53/49 phố Đức
 • Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Văn phòng: 28-30 Lạc Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại văn phòng: 02439 844 292

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA SARIMI

Với phương châm chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn quốc tế Sarimi luôn tự tin cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sức khỏe cho mọi người, đẩy mạnh chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Sarimi đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững, chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng bằng việc tạo công ăn việc làm cho nhiều người khuyết tật.

CAM KẾT CỦA SARIMI

 1. Cam kết tất cả hàng hóa được bày bán ở hệ thống cửa hàng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hồ sơ chứng từ về nhập khẩu, hải quan … các tài liệu liên quan đến sản phẩm để cho khách hàng có thể xem.
 2. Cam kết các hàng hóa luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt với hoa quả nhập khẩu, thực phẩm nhập khẩu luôn có chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng khi trái cây được nhập vào Việt Nam.
 3. Cam kết trái cây, thực phẩm luôn được bảo quản, lưu trữ trong các kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể lưu giữ trái cây có chất lượng tốt nhất. Các loại trái cây không đạt chất lượng trước khi nhập kho đều được nhân viên kho kiểm tra nghiêm ngặt từng quả. từng chùm, từng khay một trước khi đưa vào kho và những trái cây nào không đạt sẽ bị loại bỏ.
  Trước khi hoa quả được đóng gói và đưa lên kệ sẽ được nhân viên đóng gói kiểm tra và loại bỏ tiếp các quả không đạt yêu cầu để đảm bảo hoa quả quý khách mua luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 4. Cam kết công khai thông tin về xuất xứ, nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng đúng với sự thật.
 5. Cam kết TRỌNG LƯỢNG sản phẩm được bày bán được bởi cân điện tử và chính xác đến từng GRAM. Tuyệt đối không bao giờ GIAN DỐI về trọng lượng sản phẩm để trục lợi, và không thu thừa tiền của khách hàng dù chỉ 1 đồng.