nho-sua-trung-quoc-va-nho-sua-han-quoc

Nho sữa Hàn Quốc và nho sữa Trung Quốc có gì khác nhau? Bình luận

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn làn những thông tin rao bán nho sữa Trung Quốc, nho sữa nội địa Trung Quốc giá rẻ, chỉ bằng 1 nửa so với giá trên thị trường. Còn được quảng cáo là giòn, ngọt không kém gì so với nho sữa Hàn Quốc, Nhật Bản.

Nho sữa Trung Quốc được rao bán tràn lan trên mạng

Nho sữa Trung Quốc có ngon như quảng cáo?

Rất nhiều lời quảng cáo giới thiệu về nho sữa nội địa Trung Quốc như quả to đều, căng bóng, màu xanh bắt mắt, tươi ngọt. Nhưng thực tế thì ngược lại nho Trung Quốc đã khiến cho không ít khách hàng thất vọng về chất lượng thực sự của nó.

Nho sữa Trung Quốc có vẻ bề ngoài khác hẳn như quả màu nhạt, vỏ mỏng so với nho sữa Hàn Quốc. Đặc biệt mỗi chùm nho các quả đều rời rạc nhau chứ không khít như nho Hàn Quốc.

Khách hàng “bóc phốt” khi mua nho sữa nội địa trung quốc giá rẻ

Theo các đơn vị hoa quả nhập khẩu đánh giá, loại nho sữa Trung Quốc quả nhỏ, ăn chua là hàng xả, còn hàng cao cấp thì quả to, ăn ngọt sắc, cuống xanh và giá cao chứ không thể rẻ như trên mạng rao bán được.

Nho sữa Trung Quốc đóng thùng không có nắp là hàng loại, hàng xả, đến tay người mua có những chùm bị héo và rụng tả tơi, ăn chua và có hạt. Nhiều người làm cộng tác viên bán hàng online, chỉ đăng bài rồi ăn chênh giá, khi nào có đơn thì bên kho ship đến tay khách. Vì vậy không thể kiểm soát được toàn bộ hàng hóa dẫn tới mất uy tín, quảng cáo 1 đằng giao hàng 1 nẻo

Vì vậy, khi mua hàng online, khách hàng nên hết sức thận trọng, chọn mua ở những người bán uy tín để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất, tránh mất tiền oan.

Nho sữa Hàn Quốc

Khác với nho Trung Quốc, nho sữa Hàn Quốc được công ty CP VPD nhập khẩu trực tiếp từ vườn tại Hàn Quốc không qua bất cứ khâu trung gian nào, đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác với nho sữa Trung Quốc.

Nho sữa Hàn Quốc quả mọc sát nha, đầy kẽ hở, mỗi chùm 0,8 – 1kg

Nho sữa Hàn Quốc (Shine Muscat) còn được biết đến với tên gọi khác là nho mẫu đơn. Đây là giống giống nho xanh có nguồn gốc từ Nhật Bản được người Hàn Quốc mua giống và trồng với quy trình hiện đại, nghiêm ngặt. Tất cả các chùm nho trước khi đưa ra thị trường đều phải đạt 100% yêu cầu tiêu chuẩn GAPS của Bộ nông nghiệp Hàn Quốc.

Sản phẩm được bảo quản cẩn thận, luôn giữ được vị tươi ngon nhất trước khi giao cho khách hàng

Nho sữa Hàn không có hạt, không chỉ to tròn, vỏ mỏng tang, căng mịn mà còn có vị ngọt đậm đà, thơm mùi sữa đặc trưng, phảng phất vị thơm của quả xoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *