khuyen mai 2 - 9

Giỏ, hộp quà tặng trái cây ngày Quốc Khánh Việt Nam Bình luận

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc Khánh

Nguồn gốc

Đây được coi như là một ngày lễ lớn hằng năm của nước ta kỉ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.

Đúng vào ngày 2/9/1945, khi bản Tuyên ngôn được đọc lên chính lúc khai sinh ra nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Lúc đầu ngày 2/9 được gọi là “Việt Nam độc lập” còn ngày 19/8 thì gọi là Quốc khánh. Vào năm 1954 ngày 2/9 chính thức được gọi là Quốc Khánh Việt Nam.

Ý nghĩa

Ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9/1945 chính là ngày khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng Hòa và ngày nay chính là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngày 2/9 được xem là một cột mốc chói lọi trong hành trình nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta.

Khi Bản Tuyên ngôn được đọc lên, đó chính là văn bản pháp lý khẳng định nước Việt Nam tự do độc lập với toàn thế giới. Ngoài ra vào ngày 2/9 thì các đồng bào trong nước, kiều bào ở nước ngoài cùng hướng về Việt Nam.

Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người trên đất nước Việt Nam cùng nhớ tới những công lao hy sinh to lớn của các cha ông đi trước. Nhớ lại chặn đường lịch sử gian khổ và hào hùng, từ đó dân ta càng phải tiếp tục xây dựng và bảo vệ tổ quốc phát triển hơn nữa.

Quà tặng ngày Quốc Khánh Việt Nam cho công nhân, nhân viên

Để lựa chọn món quà Quốc Khánh ngày 2/9, các công ty thường lựa chọn món quà có giá trị sử dụng cao, thiết thực và ý nghĩa. Nên những giỏ quà trái cây nhập khẩu là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài những món quà lưu niệm ý nghĩa thì món quà sức khỏe để cảm ơn công nhân, nhân viên cũng thực sự rất thiết thực. Bởi món quà không chỉ được trang trí đẹp mắt, sang trọng mà còn tốt cho sức khỏe giúp các công nhân, nhân viên làm việc tốt hơn. 

Quà tặng thì phải luôn cầu kỳ về hình thức. Một chiếc giỏ đẹp chứ trái cây sẽ làm cho phần quà giá trị hơn. Trái cây được gói trong một chiếc giỏ đẹp làm bằng mây sẽ làm giá trị của giỏ trái cây cao cấp hơn đối với gói bằng giỏ nhựa.

Không nên chọn giỏ có trái cây ghim với nhau, hoặc quấn dán nhau. Làm như thế sẽ trông như giỏ trái cây bình thường ngoài chợ, trái cây cũng không còn nguyên vẹn ban đầu. Một giỏ trái cây có quá nhiều băng quấn trông rất xấu, không bắt mắt. Đây là điều cấm kỵ khi lựa chọn giỏ trái cây làm quà tặng. 

Luontuoisach đang Khuyến Mại Mừng Quốc Khánh 2/9 Giám Giá Siêu Sâu

Trong không khí vui mừng chào đón ngày Đại Lễ Quốc Khánh mùng 2/9 sắp tới . Hệ thống hoa quả nhập khẩu Luôn Tươi Sạch xin gửi đến quý khách hàng chương trình trợ giá vlên tới 𝟒𝟎%

Táo Envy New Zealand size 70
Dưới 3kg : 𝟏𝟎𝟗𝐊/kg
Combo >3kg : 𝟗𝟗𝐊/kg
Combo >5kg : 𝟗𝟓𝐊/kg
Nguyên thùng ~18kg : 𝟏.𝟓𝟓𝟎𝐊/thùng ( ~86K/kg – size 70 quả/thùng)

Đặt hàng ngày – TẠI ĐÂY

Lịch nghỉ lễ ngày Quốc Khánh Việt Nam

Đối với cán bộ công chức, viên chức, nhà nước.

Ngày 2/9/2022 rơi vào thứ Sáu kế tiếp với ngày nghỉ hàng tuần do đó đa phần lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội (công chức, viên chức) được nghỉ 04 ngày.

Thời gian nghỉ lễ bắt đầu từ thứ Năm – ngày 01/9/2022 đến hết Chủ nhật – ngày 04/9/2022, trong đó có 02 ngày nghỉ lễ Quốc khánh và 02 ngày là ngày nghỉ hàng tuần.

Đối với người lao động tại các doanh nghiệp.

Do nhiều doanh nghiệp có cơ chế nghỉ 01 ngày chủ nhật hàng tuần (thứ 7 vẫn phải đi làm) nên lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 đối với người lao động tại các doanh nghiệp này cũng sẽ khác. Người lao động sẽ chỉ được nghỉ 03 ngày trong đó có 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh và 01 ngày nghỉ hàng tuần theo quy định.

Cụ thể, thời gian nghỉ lễ Quốc khánh dự kiến là  từ thứ Sáu – ngày 02/9/2022 đến hết Chủ nhật – ngày 04/9/2022. Như vậy, tổng cộng người lao động sẽ được nghỉ 03 ngày liên tiếp. 

Đối với doanh nghiệp có cơ chế nghỉ hàng tuần 02 ngày thì Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sẽ có thể giống như lịch nghỉ lễ của cán bộ, công chức, viên chức (được nghỉ 04 ngày liên tiếp).

Những mẫu giỏ, hộp quà trái cây ấn tượng 2 – 9

Giỏ trái cây quà tặng không chỉ là món quà mang ý nghĩa tượng trưng mà nó còn mang ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống khỏe thì món quà giỏ trái cây là vô cùng hợp lý.

ngay-quco-khanh-viet-nam-1

Xem thêm các mẫu giỏ mới của cửa hàng TẠI ĐÂY

Sarimi là cửa hàng chuyên trái cây nhập khẩu từ các quốc gia uy tín. Với quy trình nhập khẩu, bảo quản chặt chẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cực ngon và lạ miệng.

Hotline 24/7: 098 128 55 88 – 039 39 69 622.
Email: cskh@sarimivietnam.com.

Sarimi – đặt hàng trực tuyến – giao hàng tức thì.
Facebook :  https://www.facebook.com/sarimivietnam.
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCLp2noLX3zQrR4GjvZdYGQw.
Pinteresthttps://www.pinterest.com/cskh3344/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.