Hà Nội Sales Promotion 1

Sự kiện Hà Nội Sales Promotion năm 2022 Bình luận

Hà Nội Sales Promotion nằm 2022 là Hội chợ triển lãm quảng bá hình ảnh cũng như trao đổi thương mại. Việc đó còn đóng vai trò nòng cốt trong việc giúp doanh nghiệp gặp gỡ và học hỏi. Những điểm ưu việt của các tên tuổi lớn trong ngành khi tham gia hội chợ, triển lãm. Đây cũng là một cơ hội tốt để nghiên cứu phản hồi của khách hàng cho những sản phẩm mới tung ra thị trường.

Sự kiện Hà Nội Sales Promotion nằm 2022, dự kiến diễn ra trong 5 ngày từ 08/07 đến ngày 12/07 tại Timecity 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với quy mô lên hơn hơn 100 gian hàng. Các sản phẩm được trưng bày vô cùng đa dạng: thời trang, may mặc, mỹ phẩm, sản phẩm truyền thống, nội thất gia đình, khu ẩm thực và đặc sản vùng miền. Trong đó hệ thống hoa quả luôn tươi sạch nằm trong khu đặc sản vùng miền.

Đến với gian hàng trưng bày của Luôn Tươi Sach, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm hoa quả nhập khẩu tươi ngon miễn phí. Không những thế , hệ thống Luôn Tươi Sạch còn mang tới những phần quà bất ngờ và đầy giá trị:

Đánh giá nhận quà ngay:

+ Bốc thăm nhận quà tặng miễn phí. (số lượng có hạn)

Mua hàng nhận quà:

+ Đơn hàng từ 𝟏𝟓𝟎𝐊 nhận quà liền tay túi vải táo JAZZ

+ Đơn hàng từ 𝟑𝟎𝟎𝐊 nhận quà liền tay áo mưa cho bé JAZZ hoặc túi vải du lịch Envy

+ Đơn hàng từ 𝟓𝟎𝟎𝐊 nhận quà liền tay ví Envy cao cấp đựng mỹ phẩm

+ Đơn hàng từ 𝟏.𝟎𝟎𝟎𝐊 nhận quà liền tay túi xách cao cấp Envy

Hà Nội Sales Promotion 2

… Và còn hàng nghìn phần quà tặng hấp dẫn đang chờ đón quý khách. 𝙂𝙞𝙖́ 𝙩𝙤̂́𝙩 & 𝙂𝙞𝙖̉𝙢 𝙡𝙞𝙚̂̀𝙣 𝙩𝙖𝙮 10% 𝙩𝙧𝙚̂𝙣 𝙩𝙤̂̉𝙣𝙜 𝙗𝙞𝙡𝙡 𝙝𝙖̀𝙣𝙜 khi quý khách tham gia vui chơi, mua hàng và cùng trải nghiệm gian hàng HOA QUẢ NHẬP KHẨU LUÔN TƯƠI SẠCH – NHANH CHÂN ĐỪNG BỎ LỠ

Hotline 24/7: 098 128 55 88 – 039 39 69 622.
Email: cskh@sarimivietnam.com.

Sarimi – đặt hàng trực tuyến – giao hàng tức thì.
Facebook :  https://www.facebook.com/sarimivietnam.

+ Thưởng thức Trái Cây Nhập Khẩu tại quầy:

+ Bốc thăm nhận quà 

+ Nhận quà liền tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.