Giới thiệu

Tầm nhìn

Là hệ thống các loại sản phẩm trái cây nhập khẩu, trong dài hạn, mục tiêu của chúng tôi cùng quý khách hàng,…là mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới các quý khách hàng. Cùng với đó là đưa SARIMI trở thành hệ thống trái cây nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Sarimi Việt Nam mang tới cho khách hàng sản phẩm trái cây nhập khẩu chất lượng nhất. Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên có nhiều cơ hội phát triển. Nâng cao chất lượng sức khỏe cho mọi người, đẩy mạnh chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Sarimi Việt Nam luôn nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra. Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm với bản thân cho mọi người. Minh bạch, công bằng trong chất lượng và giá cả sản phẩm. Lấy khách hàng là trọng tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Sarimi Việt Nam là hệ thống trái cây cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Australia và Newzealand. Sarimi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo nguồn gốc và chất lượng tốt nhất.

CAM KẾT CỦA SARIMI

1. Cam kết tất cả hàng hóa được bày bán ở hệ thống cửa hàng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hồ sơ chứng từ về nhập khẩu, hải quan … các tài liệu liên quan đến sản phẩm để cho khách hàng có thể xem.

2. Cam kết các hàng hóa luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt với hoa quả nhập khẩu, thực phẩm nhập khẩu luôn có chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng khi trái cây được nhập vào Việt Nam.

3. Cam kết trái cây, thực phẩm luôn được bảo quản, lưu trữ trong các kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể lưu giữ trái cây có chất lượng tốt nhất. Các loại trái cây không đạt chất lượng trước khi nhập kho đều được nhân viên kho kiểm tra nghiêm ngặt từng quả. từng chùm, từng khay một trước khi đưa vào kho và những trái cây nào không đạt sẽ bị loại bỏ. Trước khi hoa quả được đóng gói và đưa lên kệ sẽ được nhân viên đóng gói kiểm tra và loại bỏ tiếp các quả không đạt yêu cầu để đảm bảo hoa quả quý khách mua luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

4. Cam kết công khai thông tin về xuất xứ, nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng đúng với sự thật.

5. Cam kết TRỌNG LƯỢNG sản phẩm được bày bán được bởi cân điện tử và chính xác đến từng GRAM. Tuyệt đối không bao giờ GIAN DỐI về trọng lượng sản phẩm để trục lợi, và không thu thừa tiền của khách hàng dù chỉ 1 đồng."

Điều chúng tôi có thể giúp bạn?

Hỗ trợ 24/7

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Chất lượng tuyệt vời nhất

Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt luôn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của SARIMI trong quá trình phục vụ khách hàng.

Giao vận nhanh nhất

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nhất sau khi giao dịch, đội ngũ giao vận của SARIMI sẽ chuyển hàng đến tận tay người tiêu dùng.

Chăm sóc khách hàng tận tình

Tư vấn, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Luôn luôn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp!

Trên 1000 khách hàng hài lòng

Với trên hơn 1000 khách hàng trên khắp các hệ thống cửa hàng hài lòng, SARIMI vô cùng tự hào và gửi lời trân trọng cảm ơn đến những quý khách hàng của chúng tôi!