GIỎ QUÀ HOA QUẢ NHẬP KHẨU – XU HƯỚNG QUÀ BIẾU HIỆN ĐẠI 2

Những năm trở lại đây, vào các dịp lễ lớn, Tết. Xu hướng biếu tặng giỏ quà hoa quả nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì biếu tặng các loại bánh kẹo, rượu, thuốc. Người tiêu dùng lại bắt đầu dịch chuyển sang ưa chuộng hoa quả nhập khẩu.

GIỎ QUÀ HOA QUẢ NHẬP KHẨU

Vậy tại sao hoa quả nhập khẩu lại được ưa chuộng ? Cùng Sarimi tìm hiểu nhé.

Trái cây dần trở thành xu hướng tất yếu :

Sống trong thời đại công nghệ hiện nay, nhiều người đã ý thức được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sức khỏe. Vì vậy, mọi người thường hay lựa chọn những sản phẩm hoa có chất lượng cao cho gia đình. Đồng thời cũng lựa chọn làm quà biếu tặng trong dịp lễ, Tết.

  • Giỏ quà hoa quả sang trọng, lịch sự, độc đáo: Nếu lâu nay, mọi người đã quen thuộc với bánh, kẹo, rượu, mứt. Thì lựa chọn hoa quả nhập khẩu, sạch sẽ đảm bảo vô cùng mới lạ và gây ấn tượng với người được tặng.
  • Giỏ quà hoa quả an toàn cho sức khỏe: Chính vì người tiêu dùng ngày càng ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Vì vậy lựa chọn những sản phẩm như hoa quả sạch làm quà biếu tặng sẽ vô cùng hợp lý.
  • Giỏ quà hoa quả là món quà thiết thực và ý nghĩa: Tặng một giỏ hoa quả sạch, bạn sẽ thể hiện mình là một người chu đáo, cẩn thận. Không phải chỉ để mua quà cho có mà mua quà phải lưu ý đến ý nghĩa thực sự của nó đối với người được tặng.
GIỎ QUÀ HOA QUẢ NHẬP KHẨU

Giỏ quà hoa quả nhập khẩu có đắt không ?

Thực ra, nếu để so giữa hoa quả nhập khẩu và các loại bánh mứt, kẹo hay rượu thì giỏ hoa quả không đắt hơn đâu nhé. Đôi khi so với các loại rượu cao cấp thì rượu vẫn cứ đắt đỏ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cùng bỏ ra một số tiền đó, bạn đã có thể mua được một giỏ hoa quả ưng ý, mà tính hiệu quả và sử dụng của nó lại cao hơn rất nhiều lần.

Mỗi loại quả sẽ có một ý nghĩa riêng cho mình. Vì thế bạn có thể lựa chọn thoải mái tùy theo thành ý của mình muốn nhắn gửi đến người được tặng.

Dịp 30/4 mùng 1/5 sắp tới, lựa chọn một giỏ hoa quả để đem biếu tặng sếp đồng nghiệp hoặc người thân cũng là một lựa chọn cực kì hợp lý.

Nếu bạn đang đắn đo về việc lựa chọn giỏ hoa quả ở đâu thì có thể đến ngay Sarimi. Hoặc gọi số hotline để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Xem thêm các mẫu giỏ quà hoa quả nhập khẩu tại: 

Giỏ quà táo story : https://sarimivietnam.com/sp/gio%cc%89-qua-tao-story/

Giỏ quà thập cẩm : https://sarimivietnam.com/sp/gio-qua-thap-cam-21/

Theo dõi các kênh mạng xã hội của Sarimi food and farm tại :

Facebook : https://www.facebook.com/sarimivietnam/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCLp2noLX3zQrR4GjvZdYGQw

Pinterest : https://www.pinterest.com/cskh3344/

2 Comments

  1. Hey! It is like you understand my mind! You seem to know a lot about this, just like you wrote the book in it or something. I think that you can do with some images to drive the content home a bit, besides that, this is informative blog. A wonderful read. I will definitely return again. Carie Ches Jehu

    1. Thank you for watching and believing in the product that Sarimi has to offer! Sarimi is looking forward to you coming back and continuing to love us!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *