dai-tiec-envy

Đại tiệc “Tri Ân Khách Hàng” lớn nhất năm Bình luận

Ngày 23/06/2022 – Luôn Tươi Sạch đồng hành cùng T&G tổ chức đại tiệc tri ân khách hàng hoành tráng tại khách sạn Intercontinental Landmark 72 Phạm Hùng

T&G Global – là công ty về trái cây và rau củ tươi lâu đời nhất tại New Zealand, đã có trên 120 năm kinh nghiệm trong ngành trái cây xuất khẩu. T&G Global luôn tìm tòi và nghiên cứu để cho được những giống táo chất lượng tuyệt vời và hương vị thơm ngon nhất. Nổi trội trong số đó không thể thiếu là “ĐỆ NHẤT TÁO ENVY” và “ĐỆ NHỊ TÁO JAZZ NEW ZEALAND”, hai thương hiệu táo nổi bật toàn cầu.

Tiệc Tri Ân Khách Hàng của thương hiệu táo Envy

Với những ưu điểm vượt trội của dòng táo mang lại, độ chắc giòn, vỏ mỏng và mọng nước, hương vị thơm ngon, ngọt lành khi thưởng thức. Những dòng táo của T&G Global luôn được đánh giá cao, được chào đón nồng nhiệt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó Việt Nam.

Trong đêm tiệc hoành tráng này, Ông Victor đại diện của nhãn hàng đã chia sẽ kinh nghiệm và những khoảng khắc thú vị của 2 dòng táo Envy, Jazz mang lại. Đặc sắc nhất là phần trao giải thưởng cho những đơn vị đối tác đạt doanh số cao, cùng những phần quà ý nghĩa cho khách hàng và doanh nghiệp tham gia trong buổi tiệc.

Ông Victor

Đêm tiệc tri ân khách hàng khép lại với những cung bậc cảm xúc khó quên. Luôn Tươi Sạch và T&G tin rằng hãy cứ vươn đến bầu trời, chúng ta sẽ trở thành những vì sao tỏa sáng nhất. Mang niềm tin mãnh liệt, chung ta cùng nhau xây dựng và nâng tầm giá trị của ngành trái cây nhập khẩu, với sứ mệnh mang đến bàn ăn Việt trái cây tươi ngon và chất lượng nhất.

Thông qua sự kiện, Luôn Tươi Sạch và T&G Global xin gửi đến quý bạn hàng lời tri ân chân thành vì đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt chặng đường vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.