Các mẫu giỏ hoa quả làm quà tặng sang trọng và thanh lịch Bình luận

Tặng hoa, biếu quả là một phần quan trọng trong việc bắt đầu hay duy trì các mối quan hệ xã giao hay người thân trong gia đình, họ hàng. Và để đáp ứng nhu cầu tặng quà ngày càng nhiều, không còn đơn giản như bó hoa hay túi hoa quả đơn giản nữa. Các mẫu giỏ hoa quả ra đời, tạo nên những món quà thật ý nghĩa tặng người thân, bạn bè hay đối tác khách hàng. Dưới đây là các mẫu giỏ hoa quả làm quà tặng sang trọng và thanh lịch phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Những giỏ hoa quả đẹp sang trọng và thanh lịch

Do nhu cầu chọn mua giỏ hoa quả làm quà tặng tăng cao để tặng nhân dịp lễ tết, nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn những mẫu giỏ đẹp vừa ý. Dưới đây là một số mẫu giỏ trái cây mang đậm giá trị tinh thần và hơn hết là biểu tượng cho tấm lòng chân thành, tình cảm của người gửi đến người nhận.

Các mẫu giỏ hoa quả nhập

mau-gio-hoa-qua-dep-1
Mẫu giỏ hoa quả 051

Đây là một trong những mẫu giỏ mới được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng cùng giá tốt. Giỏ được kết hợp từ 6 loại trái cây nhập khẩu cao cấp.

Giỏ hoa quả gồm:
+ Táo Jazz
+ Táo đỏ
+ Táo xanh
+ Cam vàng
+ Lê Hàn Quốc
+ Nho đen

mau-gio-hoa-qua-dep-2
Mẫu giỏ hoa quả 052

Giỏ hoa quả gồm:
+ Táo Ambrosia
+ Lê Hàn Quốc
+ Đưa Đài Loan
+ Cam vàng
+ Hồng
+ Táo đỏ
+ Nho xanh

mau-gio-hoa-qua-dep-3
Mẫu giỏ hoa quả 053

Giỏ bao gồm:
+ Nho sữa
+ Táo envy mỹ
+ Lê Hàn Quốc
+ Lựu
+ Đưa Đài Loan
+ Táo đỏ
+ Hồng
+ Cam
+ Táo Xanh

Ngoài những mẫu giỏ có sẵn trên thì chúng tôi còn rất nhiều mẫu giỏ khác cho quý khách lựa chon.

mau-gio-hoa-qua-dep-4
mau-gio-hoa-qua-dep-4

Ngoài cá mẫu giỏ thì chúng tôi còn có các mẫu hộp quà hoa quả trông cũng không kém phần tinh tế. Những hộp quà hoa quả không chỉ với bề ngoài trang trí đẹp mắt mà nó còn chứa đựng sự quan tâm của người tặng.

mau-hop-hoa-qua-dep-1
mau-hop-hoa-qua-dep-2

Ngoài các mẫu giỏ hoa quả trên, bạn đọc có thể xem thêm các mẫu giỏ hoa quả mới nhất năm 2021 phù hợp đem biếu tặng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới Tại Đây.

Nên mua giỏ hoa quả nhập khẩu ở đâu?

Để tạo ra những mẫu giỏ hoa quả đẹp thì cần phải chọn những mẫu loại quả tươi mới, căng mọng có chất lượng tốt. Sarimi tuyển chọn những loại quả tươi ngon được ưa thích, có kích thước, hình thức đẹp nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng nhận được giỏ quả biếu.

Mua giỏ trái cây tại cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về mức giá hay hình thức. Không chỉ với các mẫu giỏ có sẵn mà còn nhận gia công những giỏ trái cây theo yêu cầu riêng của khách hàng với mức giá tốt nhất.

Sarimi là một cửa hàng trực tuyến luôn luôn có người trực 24/7 để nhận đơn hàng của bạn. Nên khi có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 24/7: 098 128 55 88 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/sarimivietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *