tác-dụng-của-cherry-đỏ-7

Các loại cherry đỏ mỹ phổ biến hiện nay Bình luận

Cherry là một trong những loại trái cây nhập khẩu được ưa chuộng. Bên cạnh là loại quả có vị chua ngọt thanh mát, tạo hương vị tuyệt với khi ăn, cherry còn là loại trái cây có rất nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể bạn.

Đặc điểm của các loại cherry mỹ

Các loại Cherry Mỹ được canh tác chủ yếu ở các vùng có khí hậu ấm, khô như California, Washington, Bakersfield, Arvin, Lodi, Stockton và Linden. Khí hậu này thuận lợi cho cherry phát triển nên quả cherry Mỹ có hương thơm quyến rũ rất riêng và vị ngọt đậm đà khó quên.

Mùa thu hoạch cherry Mỹ thường bắt đầu vào đầu tháng 5 đến tháng 8.

Cherry Mỹ đặc biệt khác với những loại cherry nhập khẩu khác bởi quả to, chắc, có màu đỏ tươi pha vàng, khi chín mọng thì chuyển sang màu đỏ gụ đậm. Phần thịt quả chắc giòn, mọng nước, màu vàng đỏ nhạt. Đặc biệt hạt nhỏ và không bị dính thịt quả, tạo cảm giác thoải mái khi ăn.

Một đặc điểm khác khiến người ta “phát cuồng” giống cherry Mỹ là hương vị của nó mang một chất riêng. Vị ngọt đậm đà tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ khoan khoái, vừa cung cấp một lượng đường tốt cho sức khỏe, vừa giúp thư thái bằng mùi hương quyến rũ.

tác-dụng-của-cherry-đỏ-1

6 Loại cherry mỹ phổ biến

Cherry Mỹ Bings

Là chủng cherry được trồng thương mại phổ biến nhất ở Bắc Mỹ. Thịt quả chắc, nhiều nước và có màu đỏ đậm khi chín. Đặc biệt là size trái lớn, ngọt đậm đà. Cherry chủng Bing trở thành tiêu chuẩn để đánh giá các chủng cherry khác. Cherry Bing có lượng đường từ 17-19%. Được thu hoạch vào cuối tháng 6 đầu tháng 8

Trông Đông y, quả cherry còn được coi là một loại thuốc giúp tim mạch bạn được ổn định và hạn chế lBings là loại cherry ngọt, hàng đầu ở Bắc Mỹ. Chúng chắc, mọng nước và có màu đỏ garnet sâu khi chín. Những quả cherry Bings nổi tiếng với kích thước đặc biệt và hương vị đậm đà, ngọt ngào. Cherry Bings đã trở thành tiêu chuẩn mà các giống khác được so sánh.

Cherry Mỹ Chelan

Là chủng cherry chín sớm nhất ở khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương. Nó chín trước chủng Bing khoảng 2 tuần. Trái to, hình dạng có hình trái tim, đỏ đậm. Lượng đường khoảng 16 -18%. Mùa vụ khoảng đầu đến cuối tháng 6

Cherry Chelan là loại cherry ngọt chín sớm hàng đầu của Tây Bắc Thái Bình Dương. Những quả cherry này chín khoảng hai tuần trước Bings.

Cherry Chelan giống với Bings vì chúng cũng là quả chắc, tròn, hình trái tim có kích thước tốt. Da cherry Chelan có màu đỏ với thịt đỏ trung bình đến đỏ sẫm, chứa 16-18% đường trái cây.

Cherry Mỹ Lapin

Là những các loại chery lớn, màu đỏ gụ, trưởng thành khoảng mười ngày đến hai tuần sau khi Bings. Chúng được biết đến với kích thước, độ cứng giòn và hương vị phong phú. Vì sinh trường sau cherry bings nên nó thường được thu hoạch vào tháng 7.

Cherry Lapin  những quả chery lớn, màu đỏ gụ, trưởng thành khoảng mười ngày đến hai tuần sau khi Bings. Chúng được biết đến với kích thước, độ cứng tuyệt vời và hương vị phong phú.

Vỏ ngoài của cherry lapin có màu đỏ gụ sâu với thịt đỏ nhẹ hơn, chứa 16-18% đường trái cây.

Cherry Mỹ Skeena

Quả cherry Skeena thường lớn, ngọt và rất chắc. Trưởng thành khoảng 16 ngày sau Bing, giống màu đỏ sẫm đến gần như đen này có kết cấu rất đậm đặc. Những quả cherry Skeena thường được thu hoạch vào giữa tháng 7 đầu tháng 8.

Các loại cherry Skeena thường lớn, ngọt và rất chắc. Trưởng thành khoảng 16 ngày sau Bing, giống màu đỏ sẫm đến gần như đen này có kết cấu rất đậm đặc.

Cherry Mỹ Đỏ

Như tên cho thấy, cherry đỏ còn gọi là “cherry sweetheart” có hình trái tim. Chúng là những quả cherry lớn, màu đỏ tươi, trưởng thành một tuần đến 10 ngày sau Lapins (3 tuần sau Bing).

Cherry ngọt ngào có hương vị ngọt nhẹ và độ cứng vượt trội. Chúng thường được thu hoacwh vào tháng 7-8 Cherry sweetheart có da đỏ tươi với da thịt phù hợp, chứa 16-19% đường trái cây.

Cherry Mỹ Rainie

Chery Rainier là một loại cherry màu vàng rất hấp dẫn, đặc biệt lớn với màu đỏ tươi. Cherry Rainier có một diện mạo đặc biệt và vượt trội trong số các giống cherry ngọt ngào.

Hương vị tinh tế với lượng đường phi thường, thịt có màu vàng nguyên chất, rất chắc và có kết cấu tinh xảo. Cherry Rainiers được thưởng thức tốt nhất trong các ứng dụng mới. Những quả cherry rainier được thu hoạch tháng sáu-tháng bảy

Những quả này có da vàng với màu hồng đỏ, chứa 17-23% đường trái cây. Tùy vào thời gian trong năm bạn hãy chọn cho mình những loại cherry phù hợp nhất. Bổ sung chúng vào bữa ăn hằng ngày để có lợi cho sức khỏe.

Sarimi là cửa hàng chuyên trái cây nhập khẩu từ các quốc gia uy tín. Với quy trình nhập khẩu, bảo quản chặt chẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cực ngon và lạ miệng.

Hotline 24/7: 098 128 55 88 – 039 39 69 622.
Email: cskh@sarimivietnam.com.

Sarimi – đặt hàng trực tuyến – giao hàng tức thì.
Facebook :  https://www.facebook.com/sarimivietnam.
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCLp2noLX3zQrR4GjvZdYGQw.
Pinteresthttps://www.pinterest.com/cskh3344/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.