thu-chuc-mung-8-3-1

BTQ Sarimi Viêt Nam gửi thư chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 Bình luận

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, BTQ Sarimi xin gửi thư chức mừng tới toàn thể nữ nhân viên trong Cty TNHH Sarimi Việt Nam.

Gửi tới chị em cán bộ – công nhân viên, Quý nữ cổ đông cùng Quý nữ khách hàng thân thiết của Sarimithân mến!

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Quản Trị Sarimi xin gửi đến toàn thể các chị em cán bộ – công nhân viên, quý nữ cổ đông và quý nữ khách hàng những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

Trong thời gian qua, với sự nỗ lực, đoàn kết và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, toàn thể các chị em cán bộ công nhân viên đã có những đóng góp hết sức tích cực vào thành công chung cũng như tạo dựng và phát triển “Gia đình Sarimi” ngày càng vững mạnh.

Tôi cũng xin được cám ơn Quý nữ cổ đông đã tín nhiệm và đồng hành cùng Sarimi trong những năm qua đã góp phần giúp đỡ Sarimi phát triển ngày một mạnh mẽ.

Bên cạnh đó cũng gửi lời cám ơn chân thành đến Quý nữ khách hàng đã tin tưởng Sarimi. Sự ủng hộ của Quý nữ khách chính là động lực thúc đẩy Sarimi không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện với mong muốn làm hài lòng tất cả Quý nữ khách hàng khi đến với Sarimi.

Một lần nữa, thân ái gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, thành công và nhiều hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.