BẢO QUẢN NHO NHẬP KHẨU NHƯ THẾ NÀO ? Bình luận

Chắc hẳn chúng ta đã biết các dòng nho nhập khẩu nói riêng và hoa quả nhập khẩu nói chung sống trong môi trường lạnh khác hẳn với Việt Nam, với một số loại nho, bảo quản không đúng nhiệt độ lạnh sẽ khiến nho mất đi vị ngon cũng như dưỡng chất trong quả. Sarimi Việt Nam gợi ý cho bạn 1 số cách giữ nho nhập khẩu được tươi ngon hơn

Hoa quả nhập khẩu
Nho Autumn Crisp Úc nhập khẩu

Nho tươi nhập khẩu sẽ giữ tươi trong tối đa ba tuần nếu chúng được bảo quản đúng cách. Dưới đây là một số mẹo đơn giản về cách lưu trữ nho tại nhà trong thời gian dài nhất:

  • Kiểm tra sự thoái hóa: Trước khi cất giữ nho của bạn, kiểm tra các dấu hiệu của ẩm mốc,nhăn nheo, hoặc các vật dính vào thân cây kém. Những quả nho này xấu đi nhanh hơn và ảnh hưởng đến quả mọng xung quanh.
  • Giữ lạnh nho tươi nhập khẩu: Nho được giữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ -2 – 0 độ C. Đặt chúng gần phía sau, vì nó thường mát hơn. Hãy chắc chắn để lưu trữ chúng ra khỏi các loại thực phẩm có mùi, vì nho hấp thụ mùi hôi. Cuối cùng, lưu trữ nho, nơi chúng sẽ không bị các thức ăn khác đánh đổ.
  • Hoa quả nhập khẩu nên giữ lại nguyên gói bao bì ban đầu: vì thùng,bao bì chứa của Mỹ đã được tính toán lưu trữ cũng như kiểm duyệt và hãy nhớ rằng hoa quả xuất nhập khẩu ở Mỹ có độ kiểm duyệt chất lượng rất cao và có nó lượng che phủ và thông gió phù hợp để kéo dài thời hạn sử dụng.
  • Nho được đóng gói bằng màng bọc thực phẩm : Thường thì mọi người bỏ luôn trực tiếp khay nho có màng bọc vào ngăn mát tủ lạnh. Điều này không nên vì nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh gia đình thường có nhiệt độ không phù hợp với việc bảo quản thường gây ra hiện tượng đọng nước bên trong màng dẫn đến việc hỏng nho tăng tốc độ phân rã do độ ẩm. Nếu để dài ngày nên gỡ bỏ màng, bọc 1 lớp giấy báo, ăn phần nào cắt cành đó rửa sạch.
Nho nhập khẩu
Nho kẹo Candy Heart Úc nhập khẩu

HƯỚNG DẪN CHỌN NHO TƯƠI NGON NHẤT, ĐẶC BIỆT LÀ NHO NHẬP KHẨU

Làm thế nào để chọn được nho nhập khẩu tươi ngon nhất ? Không giống một số loại trái cây, nho không tiếp tục chín sau khi thu hoạch. Vì vậy hãy chon mua chúng ở thời gian chất lượng, vị ngọt cao nhất. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách chọn nho tại Sarimi Việt Nam :

Màu sắc của nho là một chỉ báo tốt về chất lượng hương vị. Nho xanh ngọt nhất khi nho có màu vàng xanh. Nho đỏ là tốt nhất khi quả là chủ yếu là màu đỏ. Nho đen sẽ có hương vị nhất khi chúng có đầy đủ màu sắc phong phú.

Kiểm tra tình trạng của quả & thân cây : Nho nên chắc, đầy đặn và chắc chắn gắn liền với thân cây. Phải tránh các loại quả mọng ướt, mốc, hoặc nhăn nheo vì điều này cho thấy có sâu. Nho tươi nhất của họ sẽ có màu xanh lá cây, linh hoạt căng đầy so với những người khô và giòn.

Kiểm tra chất p̉hấn trắng Bloom lớp bảo vệ của nho: Nếu bạn thấy một lớp phủ màu trắng phấn trên nho của bạn, đừng lo lắng. Nó được gọi là “Bloom”, và đó là một dấu hiệu tốt. Bloom là một chất tự nhiên bảo vệ nho khỏi mất độ ẩm và phân rã. Nó có thể khiến bạn khó rửa sạch nho dễ dàng, nhưng nó hoàn toàn an toàn để ăn.

Kiểm tra túi: Trên túi hoặc tem nhãn nho bạn mua, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách rửa và bảo quản nho cùng với thông tin dinh dưỡng và thời vụ.

SARIMI ĐỊA CHỈ HOA QUẢ NHẬP KHẨU TIN CẬY

Xem thêm các sản phẩm nho nhập khẩu tại đây :

NHO XANH LONG WHITE ÚC : https://sarimivietnam.com/sp/nho-xanh-long-white-uc/

NHO XANH AUTUMN CRISP NAM PHI : https://sarimivietnam.com/sp/nho-xanh-autumn-crisp-nam-phi/

Theo dõi các kênh mạng xã hội của Sarimi food and farm tại :

Facebook : https://www.facebook.com/sarimivietnam/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCLp2noLX3zQrR4GjvZdYGQw

Pinterest : https://www.pinterest.com/cskh3344/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *